5 xu hướng thiết kế của năm 2017

Xu hướng thiết kế chịu ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông, công nghệ, ngành công nghiệp thời trang và tính ứng dụng thực tế. Về cơ bản một xu hướng thiết kế của cuộc sống là không lâu hơn một hoặc hai năm.

Thiết kế vào năm 2017 sẽ tiếp tục những xu hướng được thể hiện vào năm 2016 và được thêm một số ảnh hưởng mới. Những cảm giác này đã được biết đến và quen thuộc và có thể bạn đã nhìn thấy nó trong vài năm qua.

Thiết kế bán phẳng

Trong vài năm qua, thiết kế phẳng đã cai trị thị trường thiết kế web nhưng bây giờ nó đang trở nên có chiều sâu hơn. Quá trình chuyển đổi này bắt đầu với một số bóng mờ nhẹ, làm cho nó một thiết kế bán phẳng. Sự tiến triển của thiết kế phẳng từ một phong cách tối giản phù hợp với các công nghệ phát triển mới. Thiết kế phẳng vẫn còn, nhưng nó đã trải qua một số cải tiến.

5 xu hướng thiết kế của năm 2017 01

Các bóng mịn thêm một độ sâu và phức tạp mà không phá hủy cảm giác thiết kế phẳng. Đây là một tính năng mới được thêm vào xu hướng phẳng và sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2017.

Cinemagraphs

Cinemagraphs không phải là các gif các loại bình nước phổ biến trên thị trường hiện nay thông thường mà chúng ta thấy trên web. thể loại Cinemagraphs vẫn là hình ảnh với các yếu tố nhỏ di chuyển trong chúng. Kỹ thuật này làm cho một bức ảnh đơn giản hơn thực tế hơn bằng cách đưa nó vào cuộc sống.

Thêm 3D vào thiết kế

3D chắc chắn sẽ hướng về phía chúng ta và chúng ta sẽ thấy ảnh hưởng của nó trong tất cả các lĩnh vực thiết kế. Với cuộc cách mạng VR / AR nhanh chóng tạo đà, tên miền này đang phát triển khá nhanh.

5 xu hướng thiết kế của năm 2017 02

Hoạt hình

Những hình ảnh động ngày càng có nhiều trong thiết kế web và chúng có thể là gif, SVG, WebGL CSS hoặc video.

ảnh động chắc chắn là một trong những điều lớn nhất trong xu hướng thiết kế web năm ngoái, vì vậy đừng ngần ngại sử dụng chúng.

5 xu hướng thiết kế của năm 2017 03

Hình dạng Hình học, Mẫu, Đường và Vòng kết nối

Xu hướng này bắt đầu vào năm cách chọn bình nước thể thao phù hợp 2016 và chắc chắn sẽ tiếp tục vào năm 2017. Bạn có thể cá nhân hoá một trang web chỉ bằng cách thêm một số hình dạng hiện đại, phẳng hoặc với một bóng mềm.