7 LỜI KHUYÊN CHO VIỆC TẠO RA LOGO HOÀN HẢO

Biểu tượng thương hiệu của bạn là một loại điều có thể có ảnh hưởng lớn hơn đến doanh nghiệp của bạn hơn bạn nghĩ.

Biểu tượng sai có thể làm cho thương hiệu của bạn trở nên không chuyên nghiệp, giả sử bất kỳ ai cũng có thể thông báo cho bạn. Một logo tốt sẽ tạo ra công nhận ngay trong tâm trí của đối tượng mục tiêu của bạn.

Có rất nhiều nguồn lực bạn có thể tận dụng. Nhưng bạn phải biết cách sử dụng nó. Những mẹo này sẽ giúp bạn tạo ra biểu tượng hoàn hảo cho thương hiệu của mình.

  1. Nó là duy nhất?

Hầu như không thể tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo, nhưng với bất kỳ đề xuất biểu trưng nào bạn nên kiểm tra nó với các biểu trưng khác.

logo-duy-nhat

Đảm bảo rằng bạn đã xác nhận rằng biểu trưng của bạn không phải là vô tình xâm phạm vào các nhãn hiệu khác hoặc điều này có thể xoá bỏ doanh nghiệp của bạn trước khi nó bắt đầu .

Nếu bạn không vi phạm bất kỳ nhãn hiệu nào, bạn vẫn phải đảm bảo rằng nó không phải là quá giống với người khác.

Điều cuối cùng bạn muốn là làm cho mọi người nghĩ rằng bạn là một thiết kế logo mới cho một đối thủ cạnh tranh.

Một khi bạn đã có nó tôi khuyên bạn nên bảo vệ nó với một nhãn hiệu. Tôi tin rằng chi phí cũng giống như 325$, thậm chí tôi tìm thấy một ai đó trực tuyến để nộp nó với giá 50$.

  1. Tâm lý học về màu sắc

Màu sắc là điều bắt mắt. Các nghiên cứu quan trọng đã được tiến hành vào giá trị của màu sắc và ảnh hưởng của nó đối với tâm trí con người.

tam-ly-hoc-mau-sac

Đó là một thực tế rằng một số màu sắc dẫn đến phản ứng nhất định. Để bắt đầu, bạn có thể khám phá ra rằng màu đỏ tạo ra sự xâm lược.

Chẳng hạn như một lời kêu gọi hành động. Các nghiên cứu cho thấy màu cam sáng là màu sắc tốt nhất để khuyến khích mọi người click, trong khi màu đỏ là thứ hai. Khi bạn thiết kế logo, hãy thiết kế nó với nhiều màu.

  1. Giữ nó đơn giản

Thời gian và thời gian một lần nữa, các doanh nghiệp mới tạo ra những logo cực kỳ phức tạp.

Họ làm điều này bởi vì họ muốn nổi bật lên từ sự cạnh tranh, nhưng bạn có thể dễ dàng nổi bật vì tất cả các lý do sai.

don-gian

Quy tắc chung cho một biểu tượng là nó phải là đủ đáng nhớ để ai đó có thể dễ dàng vẽ nó lên một mảnh giấy khi được nhắc.

Hãy nhìn vào tất cả các thương hiệu lớn của ngày hôm nay và bạn sẽ thấy ngay cả những nghệ sỹ mới nhất cũng có thể vẽ biểu trưng của họ.

Đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Sự đơn giản bán ra bởi vì đó là những gì mọi người nhớ. Hầu hết mọi người sẽ chỉ nhìn vào biểu tượng trong ít hơn một giây khi họ nhìn thấy nó trước khi tiếp tục trên con đường của họ.

  1. Định dạng suy nghĩ

Khi thiết kế biểu trưng của bạn, bạn có thể thiết kế chúng trên màn hình trống hoặc trên một miếng giấy.

Chỉ vì cái gì đó trông đẹp trên nền trắng không có nghĩa là nó sẽ trông đẹp ở mọi nơi.

Trong quá trình thiết kế, xem logo của bạn trông như thế nào với các định dạng khác nhau và đảm bảo sử dụng chỉ một máy tạo biểu tượng hoặc công cụ tạo biểu tượng phản ứng.

Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp mang theo iPad, hoặc bên cạnh tòa nhà, hoặc trên trang web của bạn. Liệu nó vẫn có vẻ tốt như nó cần?

  1. Cho nó thời gian

Ý tưởng logo đầu tiên của bạn sẽ không phải là một trong những bạn cuối cùng đi với.

Bạn có thể muốn tạo dựng doanh nghiệp của mình ngay bây giờ bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí hoặc bằng máy tạo biểu tượng trực tuyến , tuy nhiên bạn cần dành ít thời gian để tìm ra logo tốt nhất. Rất khó để trải qua một thương hiệu.

Hãy dành thêm thời gian để đưa ra một vài ý tưởng và nó sẽ trả cổ tức sau đó. Lập ra tất cả mọi thứ vì điều này sẽ tiết kiệm cho bạn và nhà thiết kế của bạn rất nhiều thời gian .

  1. Kiểm tra công cộng

Bạn không bao giờ có thể chắc chắn làm thế nào công chúng sẽ trả lời.

Giả sử bạn đã có hình ảnh của khách hàng hoàn hảo của bạn trong tâm trí, bạn cần phải tiếp cận một nhóm thử nghiệm và hiển thị cho họ thiết kế logo khác nhau.

Đặt nó cho họ và xem những gì họ cung cấp cho bạn phản hồi.

Không cần phải giải quyết bất kỳ thiết kế nào của bạn.

Nếu nhóm tập trung của bạn không thích bất kỳ thiết kế nào của bạn, hãy trở lại bảng vẽ và thử lại. Không có lý do tại sao bạn hoàn toàn phải đi với bất kỳ thiết kế của bạn.

  1. Thuê một Người thiết kế

Cuối cùng, trừ khi bạn có kiến ​​thức trực tiếp về các nguyên tắc thiết kế logo, bạn nên thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

thue-thiet-ke

Sẽ rất khiêm tốn khi bỏ ra chi phí khi bạn bắt đầu kinh doanh, nhưng logo là một sự đầu tư cho tương lai của bạn.

Chọn mức đầu tư thấp và bạn luôn có được kết quả ở mức thấp. Cá nhân tôi đã sử dụng 99Designs, Freelancer và Upwork để thiết kế các khía cạnh của trang web của tôi trong quá khứ. Tất cả đã trở lại với kết quả tốt.

Những lời khuyên này sẽ giúp bạn xây dựng biểu tượng mà bạn xứng đáng. Làm thế nào bạn sẽ đi về thiết kế một logo cho doanh nghiệp của bạn?

5 lời khuyên để bắt đầu một doanh nghiệp thành công cũng có góp phần không nhỏ của việc thiết kế logo thương hiệu.

Vì vậy, tại sao lại không bắt đầu thiết kế logo thương hiệu một chuyên nghiệp cho chính bạn/doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay?