Chuẩn bị giường ngủ lãng mạn cho phòng cưới

Các cặp đôi sắp cưới nên chuẩn bị cưới nên chuẩn bị một chiếc giường cưới kĩ càng vì nó không chỉ tạo một giấc ngủ ngon mà nó còn mang yếu tố phong thủy. Dưới đây chúng tôi sẽ thông tin cho bạn một số cách chọn nệm, chăn ra gối phù hợp.

  1. Chọn giường cưới

Giường cưới rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau để các cặp đôi có thể lựa chọn. Bạn có thể chọn loại giường gỗ chạm trổ tinh xảo làm điểm nhấn cho không gian nội thất phòng ngủ.

chon-giuong-cuoi

Bạn nên chọn loại giường có màu sắc, độ rộng phù hợp và nên chọn loại giường có kích thước từ 1m6 trở lên để thoải mái cho 2 người.

  1. Chọn chăn ga

Để chọn được chăn ga thì các cặp đôi cần chú ý 2 yếu tố chính đó là hài hòa với không gian nội thất và màu sắc phù hợp với đêm tân hôn.

chon-chan-ga

Hài hòa với không gian nội thất: Phòng ngủ là không gian được mọi người khá chú trọng. Phòng ngủ thường được sơn những màu sắc ấm áp và được trang trí những đồ nội thất đơn giản. Tùy vào phong cách cá nhân của từng người mà bạn có thể chọn mẫu mã chăn ga phù hợp. Với phòng ngủ hiện đại thì bạn nên chọn những kiểu chăn ga có màu sắc trẻ trung năng động, màu sắc rực rỡ. Còn ngược lại đối với những phòng ngủ cổ điển thì màu sắc đơn giản hơn như hồng hoặc đỏ.

Chọn màu ấm áp, phù hợp với đêm tân hôn: yếu tố màu sắc khá quan trọng khi chọn chăn ga. Các cặp đôi nên chọn những bộ chăn ga có màu sắc nhẹ nhàng gam màu trầm ấm, hoặc những màu sắ như vàng, đỏ trắng, khá vui tươi nhưng không quá loè loẹt.

  1. Chọn nệm

giường ngủ

Nệm là yếu tố quan trọng cần được cân nhắc trước khi chọn lựa. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nệm khác nhau như nệm cao su, nệm lò xo,… Bạn nên chọn một loại nệm chất lượng cho giấc ngủ. Những thương hiệu nệm nổi tiếng hiện nay như Vạn Thành, Cát tường,… Các yếu tố chọn nệm là độ đàn hồi, độ rộng, độ cao và chất liệu phù hợp. Ngoài ra gối đệm cũng cần được chú ý chọn lựa với độ cao và độ đàn hồi phù hợp.