Dịu dàng khi phối cùng đồng hồ Daniel Wellington nữ cùng các trang phục xanh mát

Ngoài việc kết hợp các bộ trang phục khác nhau để mang đến màu sắc tươi mới cho bản thân. Các bạn có thể chọn thêm một phụ kiện đi kèm tạo điểm nhấn nổi bật cho bản thân. Có nhiều thương hiệu đồng hồ trên thị trường. Đồng hồ Daniel Wellington là một trong những sự lựa chọn của chúng tôi để phối cùng tone màu xanh dịu dàng.

  1. Kết hợp đồng hồ Daniel Wellington với 2 tone màu xanh

Có vẻ như nhà thiết kế thời trang – Fashionista Marina Mavromatti đã có một sự lựa chọn vô cùng thông mình khi hòa trộn được tone màu xanh và hồng pastel trên toàn bộ trang phục để tạo nên những điểm nhấn cùng chiếc đồng hồ Daniel Wellington vô cùng sang trọng và thanh lịch.

tone xanh

Đồng hồ Daniel Wellington cho nữ như một bản nhạc dịu dàng

Không sở hữu phong cách ngọt ngào như Marina Mavromati, cô gái Maria Galvão de Sousa đến từ Bồ Đào Nha lựa cho mình một phong cách mạnh mẽ với set đồ Denim cá tính.

Phồi đồ giữa gam xanh khác nhau của áo, chân váy và áo khoác, cô dường như đã thổi hồn vào bộ trang phục và khiến chúng trở nên thật hài hòa, hiện đại.

Maria đã có một sự kết hợp phụ kiện vừa phải và đẹp mắt giúp phong cách denim của mình được hoàn hảo hơn.

Điều tuyệt vời trong sự kết hợp của Maria đã là bộ trang phục mang một phong cách vô cùng đường phố mà lại tôn lên được vẻ dịu dàng khi kết hợp với chiếc denim

  1. Sự kết hợp tuyệt với của Đồng hồ Daniel Wellington với Denim

Mắt kính form mắt mèo lạ mắt được thiết kế bởi thương hiệu Zara Sunglasses, chiếc đồng hồ DW Classic Glasgow DW00100031 dây vải NATO tone màu xanh trắng match tuyệt đối với phong các denim của quý cô cá tính.

day denim

Việc kết hợp kính với một form mắt mèo cá tính với thiết kế đến từ thương hiệu Zara Sunglasses, trên tay của cô gái người mẫu là một chiếc đồng hồ DW Classic Glasgow DW00100031 dây vải Nato sở hữu tone màu xanh trắng dịu mát dường như đã làm Denim thêm của cô nàng thêm phần nào nổi bật như 1 loại logo cho thương hiệu chính mình.

Trên đây là một trong những cách phối đồ cùng với mẫu đồng hồ Daniel Wellington nổi tiếng. Hy vọng các bạn có thể chọn ra cho mình một bộ trang phục phù hợp để tôn lên vẻ đẹp của mình.