làm bánh : những dụng cụ cần có trong nhà bếp

Đi bộ vào một cửa hàng cung cấp dụng cụ nhà bếp và bạn sẽ gặp một bộ sưu tập lớn các loại dụng cụ tiện ích. Nhưng loại dụng cụ nào cần thiết cho bạn nếu bạn là người lần đầu tiên nấu ăn? Dưới đây là bộ sưu tập các món ăn cần thiết cho nhà bếp của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị bữa ăn lành mạnh và ngon tại nhà.

8 dụng cụ thiết yếu cho gian bếp nhà bạn

1.Bát trộn:

Tìm kiếm các bát ly hoặc kim loại với nhiều kích cỡ. Bát nhựa cũng giữ mùi khá tốt, tuy nhiên khó giữ sạch sẽ và dễ bị bẻ cong.

2.Dao có chất lượng cao:

Bắt đầu bằng dao cắt, có rất nhiều loại dao có kích cỡ khác nhau để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bạn có thể lựa chọn mua theo một bộ sản phẩm và hãy nhớ lựa chọn thêm một con dao bào vỏ rau củ.

8 loại dụng cụ làm bếp 01

3.Nồi và chảo cơ bản:

Mọi người trong xã hội đều có sở thích cá nhân của họ đối với đồ nấu nướng, nhưng thay vì mua một bộ đồ đắt tiền, hãy mua riêng từng chảo cá nhân khi bạn cần. Có lẽ bắt đầu với một cặp không dính lớn và nhỏ; các loại nồi với kích cỡ khác nhau, nồi cơm điện hoặc nồi hầm nếu bạn có nhu cầu.

4.Xẻng chịu nhiệt:

Bất kỳ loại xẻng nào có thể xúc thức ăn. Silicon là một lựa chọn khá hoàn hảo cho các loại chảo không dính hiện nay để tránh làm trầy bể mặt chảo.

8 loại dụng cụ làm bếp 02

5.Kẹp thức ăn:

Loại này thường dùng chủ yếu để trở mặt thức ăn trong quá trình chiên thực phẩm như thịt cá, làm hạn chế lượng dầu văng ra bên ngoài trong quá trình nấu.

  1. Thớt: bạn không thể nào cắt hoặc băm thực phẩm nếu thiếu một tấm thớt chắc chắn. Lời khuyên cho bạn là nên mua hai tấm thớt khác nhau dành riêng cho việc xắt thức ăn chư nấu và đã chín.
  2. Lò vi sóng – lò nướng: đây là dụng cụ cần thiết để bạn hâm nóng thức ăn một cách nhanh chóng mà không cần tốn sức bỏ thức ăn vào nồi và bật bếp nấu lại một lần nữa. Và nó cũng rất cần thiết khi bạn có ý định muốn bắt đầu mua dụng cụ làm bánh – đồ làm bánh
  3. Máy xay sinh tố: Thông thường sẽ là một bộ dụng cụ đầy đủ gồm có máy xay, máy ép, máy nghiền.