Làm thế nào để mua được phần mềm ERP đúng giá nhất?

 

Phần mềm quản lí hoạt động kinh doanh ERP, kết quả là đã nhanh chóng trở nên phổ biến với các công ty. Tuy nhiên, làm thế nào để mua được phần mềm ERP đúng giá nhất, không phải ai cũng biết.

Cần nghiên cứu kĩ lưỡng về phần mềm

Khi mua bất kì món hàng nào, bạn cũng cần nghiên cứu kĩ về nguồn gốc, thương hiệu và uy tín của nó trên thị trường. Đặc biệt, là các sản phẩm hiện đại về điện tử và dịch vụ.

Khách hàng cần nắm rõ cách sử dụng phần mềm ERP tính năng đặc biệt của chúng. Từ đó khi áp dụng có thể khai thác tối đa ưu điểm của sản phẩm, phục vụ cho lợi ích công việc tốt nhất.

Người mua cần xem xét phản hồi từ người dùng trước đó, nếu thấy thái độ tích cực thì có thể tin tưởng. Khi ERP đảm bảo được chất lượng, thì giá cả khá cao cũng không thành vấn đề.

 

loi the khi dung erp

 

 

Việc nghiên cứu giúp bạn tránh thất vọng sau khi áp dụng phần mềm, tạo nên cảm giác hối hận và tiếc tiền vì đã mua chúng, nhưng không thực sự phù hợp với nhu cầu công việc.

Chọn lựa nơi mua uy tín

 

Khách hàng cần đánh giá chọn lựa nơi mà bản thân cảm thấy tin tưởng. Đa phần, các công ty lớn sẽ cung cấp sản phẩm đảm bảo có tính năng như mong đợi, giấy tờ tài chính và xuất xứ rõ ràng nhất.

Không những thế, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, giao nhận, thanh toán, bảo hành đều được ưu đãi và thực hiện đồng bộ. Quan trọng nhất, giá của sản phẩm sẽ rất chính xác với thị trường.

 

 

phan mem tien ich erp

 

 

Bạn cần tránh trường hợp vì ham giá rẻ mà mua ở nơi không uy tín, dẫn đến phần mềm quản lý ERP thường xuyên gặp sự cố, thậm chí là bị lừa không nhận được ERP.

Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty cung cấp sản phẩm để xem xét và thống nhất đơn hàng. Nếu không có thời gian, việc mua online là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem xét giá cả một cách cẩn thận

 

Người mua nên lắng nghe sự tư vấn, và chủ động hợp tác từ nhân viên chăm sóc khách hàng, khi mua phần mềm ERP. Để có thể chọn loại phù hợp nhất, đồng thời cân nhắc giá của sản phẩm có hợp lí hay chưa.

Bạn cần xác định rõ số tiền có khả năng chi trả của doanh nghiệp, chỉ nên chuẩn bị đầy đủ tài chính trước khi quyết định sở hữu.

Đối với mặt hàng này, để phục vụ cho thị trường Việt Nam, tạo điều kiện cho các công ty vừa và nhỏ có thể mua, thì giá giao động từ 20.000 USD đến 400.000 USD.