Liệu có thể phân biệt được đồng hồ Daniel Wellington chính hãng bằng mắt thường

Đồng hồ Daniel Wellington đã không còn là một thương hiệu đồng hồ xa lạ ở Việt Nam. Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ trong rất nhiều mẫu đồng hồ bạn nên lựa chọn được các bạn trẻ săn tìm hiện nay. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là đồng hồ chính hãng bằng chỉ bằng cách nhìn sơ qua. Hãy cũng theo dõi ở bài viết dưới đây.

1. Đánh giá đồng hồ daniel chính hãng qua Box

 

Bên trong chiếc hộp da đựng đồng hồ của Daniel bạn sẽ sở hữu được một thẻ bảo hành chính hãng, các công cụ hỗ trợ thay dây có in logo… Đây là một trong những phụ kiện hỗ trợ người dùng vô cùng hữu ích trong quá trình sử dụng.

Vì vậy đơn giản bạn chỉ cần kiểm tra qua chiếc hộp liệu đây có phải là chiếc hộp làm từ da thật của Daniel bằng cách đối chiếu với các sản phẩm có sẵn bên cạnh đó kiểm tra xem đã đầy đủ được những dụng cụ bên trong chưa

2. Xác định đồng hồ daniel chính hãng qua mã vạch

Với mỗi loại sản phẩm của hãng đồng hồ Daniel Wellington thì chúng sẽ được đánh mã vạch ở mặt sau của chiếc đồng hồ. Vì vậy chỉ cần kiểm tra mã vạch bằng cách đánh những mã code trên đấy lên google chúng ta sẽ có thể biết được sự trùng khớp của sản phẩm này so với mã vạch được cung cấp thông tin ở trên google hay không

chinh hang

Kiểm tra mã vạch để biết đồng hồ có bị làm giả hay không

Nếu kiểm tra sản phẩm mà thấy mã vạch bị che đi hoặc bị làm mờ bằng một phương thức nào đó, hoặc đơn giản mã vạch bị thay thế và không trùng khớp với số mã của sản phẩm điều đó chứng tỏ đây là một chiếc đồng hồ được làm giả.

  1. Đánh giá đồng hồ daniel chính hãng theo độ mỏng của sản phẩm

Mỗi mẫu đồng hồ Daniel Wellington chính hãng đều mang được một nét đặc trưng riêng biệt của hãng đó là được thiết kế với độ tinh xảo cực kỳ cao.

Đồng hồ Daniel Wellington

Mẫu sản phẩm khó có thể bị làm giả

Mặt đồng hồ luôn được duy trì độ mỏng vô cùng lý tưởng khi chỉ dày khoảng 6mm vì vậy chỉ cần nhìn qua các bạn có thể biết được đâu là mẫu đồng hô fake đâu là chính hãng.

Một chiếc đồng hồ daniel hàng fake dù có làm giống tới đâu, đạt độ hoàn hảo lý tưởng thì độ mỏng của sản phẩm cũng không thể đạt được mức lý tưởng như hãng làm được. Nhất là các bạn nữ khi mua đồng hồ Daniel Wellington nữ nên xem xét kĩ.

Cầm trên tay, đeo thử và quan sát kỹ lưỡng chúng ta hoàn toàn có thể nhận biết đâu là sản phẩm chuẩn của hãng thông qua độ mỏng của chiếc đồng hồ mình đang quan tâm.