Top 3 logo gây ảnh hưởng nhất thế giới

Bất kỳ ai khi kinh doanh hay sở hữu một doanh nghiệp đều biết được tầm quan trọng của một logo đối với hình ảnh của công ty, quyết định sức cạnh tranh của chính họ so với đối thủ. Cũng giống như việc Cuộc sống dễ dàng hơn với dịch vụ hút bể phốt, một logo sẽ khiến cho doanh số bán hàng ở công ty được tăng đều đặn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được tốt và đảm bảo đầy đủ các yếu tố mà một logo yêu cầu, ngay cả khi người chủ doanh nghiệp có hào phóng với ngân sách chi cho việc thiết kế logo của họ.

Trong bài viết này, tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu logo là biểu tượng của 3 công ty có doanh thu khủng nhất thế giới!

  1. General Electric

Được ra mắt vào năm 1892, tính đến thời điểm hiện nay đã hơn 1 thế kỷ, nhưng logo của hãng này cũng không có nhiều sự thay đổi.

Với kiểu cách điệu hai chữ “GE” hết sức đơn giản, trơn nhưng vô cùng sành điệu đã thể hiện trọn vẹn đặc điểm sản phẩm mà nhãn hàng này mang lại.Top 3 logo gây ảnh hưởng nhất thế giới

Trong khi mẫu thiết kế logo này mang đậm vẻ trang trí thuần túy theo phong cách Art Nouveau, nó trông giống một chiếc máy giặt với chu kỳ quay đều đặn được xem là sản phẩm chủ lực của hãng này.

  1. Johnson & Johnson

Là một trong những nhãn hàng đi đầu thế giới về thiết bị y tế, dược phẩm và hàng tiêu dùng đóng gói, biểu tượng của hãng này dựa trên chữ ký của James Wood Johnson – một tron những người sáng lập ban đầu của công ty.Top 3 logo gây ảnh hưởng nhất thế giới

Tuy nhiên, chính sự nhất quán trong thiết kế logo và giữ cho nó không thay đổi trong suốt 100 năm đã khiến người tiêu dùng nhận ra hãng này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  1. Facebook

Ban đầu logo này có tên là “The facebook” nhưng công ty đã nhanh chóng bỏ “The” ra khỏi tên chính thức và tiếp tục gầy dựng nên hình ảnh thành công nhất của một trong những trang mạng xã hội phát triển vượt trội ở mọi thời đại.

Logo Facebook khiến nó dễ dàng được nhận ra ở bất cứ nơi đâu với 2 màu xanh – trắng.Top 3 logo gây ảnh hưởng nhất thế giới

Ngay cả khi công ty thiết kế lại logo năm 2015, họ vẫn giữ nguyên các yếu tố then chốt và chỉ thực hiện những thay đổi nhỏ về kiểu dáng nhằm đảm bảo việc giữ vững được thương hiệu của mình.